xuongnoithatht@gmail.com   0972 656 790

×

Giới thiệu

XƯỞNG NỘI THẤT HT

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Xưởng nội thất HT tự hào mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đưa không gian gia đình trở nên ấm cúng, sang trọng và tiện nghi hơn.

Chúng tôi luôn lấy phương châm ” sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.  Toàn thể cán bộ, nhân viên của Xưởng nội thất HT quyết tâm đưa ra những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như:

+ Thiết kế các sản phẩm nội thất trên chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
+Thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng
+ Tư vấn thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, nhà ở, các công trình công cộng…

1- Giới thiệu chung Xưởng Nội thất HT

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 80% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình nội thất, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

2- Tầm nhìn của Xưởng Nội Thất HT

– Đưa xưởng nội thất HT trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp nội thất trên thị trường Việt Nam, Đưa các sản phẩm nội thất đến gần hơn với khách hàng. làm đẹp cho ngành nội thất nước nhà.

– Tích cực trao dồi để mang đến những sản phẩm xu thế, những sản phẩm tầm vóc và phù hợp với từng đối tương khách hàng khác nhau của chúng tôi.

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, phát triển mạnh mẽ. Xưởng nội thất HT trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ, nhân viên, giúp anh em nhân viên có điều kiện tốt nhất để phát triển tay nghề.

3- Giá trị cốt lõi của Xưởng Nội Thât HT

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của Chúng tôi

– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh nội thất.

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên của xưởng nội thất HT đang ngày đêm nỗ lực và phấn đấu!

sơn epoxy|

© Bản quyền thuộc xuongnoithatht.com - Thiết kế Web Minh Dương