Xuongnoithatht@gmail.com   0972.656.790

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nhựa picomat

Vật liệu tấm tiêu chuẩn gỗ nhựa picomat dần đã trở nên quen thuộc trong nội thất, đặc biệt với những ưu điểm vượt trội mà loại vật liệu này có và qua đánh giá thực tế của người sử dụng nó càng được đánh giá cao và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực nội thất nói chung và sử dụng loại gỗ nhựa này trong tủ bếp nói riêng. .

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nhựa

1.Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt nhẵn và cứng nên loại tủ bếp bằng vật liệu gỗ nhựa picomat giúp người nội trợ vệ sinh bộ tủ bếp của mình một cách dễ dàng nhất, vấn đề vệ sinh tủ bếp sau những lần nấu nướng, hay các khoang chứa đồ, bụi bẩn, mỡ hay nước đều không còn là vấn đề chở ngại nữa. Tủ bếp gỗ nhựa picomat sẽ giúp người nội trọ giảm đi mệt mỏi

2. Đẹp, Chống cháy và kháng khuẩn
Bề mặt có thể phủ chất liệu acylic hoa văn hoặc bóng gương, laminate vân gỗ sang trọng, melamin, sơn phủ dễ dàng mang lại cho bộ tủ bếp những phong cách độc đáo của riêng bạn. Bộ tủ bếp sẽ không còn là nơi cất đồ thong thường mà sẽ là không gian để cả gia đình vui vẻ, thư giãn và thể hiện đẳng cấp của gia đình bạn. Ngoài ra tủ bếp gỗ nhựa còn có bề mặt cứng có thể chống cháy và khả năng kháng khuẩn tuyệt vời mà tủ bếp gỗ tự nhiên và các loại khác không có.

3.Chống nước tuyệt đối

Các loại gỗ công nghiệp thông thường bị thấm nước, tủ bếp bị ẩm mốc do tiếp xúc ẩm nhiều, hay thời tiến oi nồm nên không khí ẩm. Hãy bỏ hết những lo lắng đó vì tủ bếp gỗ nhựa sẽ không còn những vấn đề đó nữa, tủ bếp của bạn có thể bị ngâm trong nước, bị đổ nước vào khoang chứa đồ. Bạn có thể lau chùi dễ dàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng của tủ bếp.

4.Không bị mối mọt, cong vênh.

Có thành phần được làm từ bột nhựa nên không xảy ra tình trạng mối mọt hay cong vênh.

5.Độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Tủ bếp gỗ nhựa chụi được độ ẩm và cứng nên có độ bền rất cao, các đơn vị sản xuất và người tiêu dung ngày càng đánh giá cao loại gỗ nhựa này. Ngoài ra thi công nhanh và dễ dàng nên chi phí giảm được rất nhiều cho người tiêu dung.

6.Thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.

Qúa trình sản xuất không gây ra bụi nên không hề độc hại cho người thi công, tủ bếp gỗ nhựa có khả năng kháng khuẩn cao nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, gỗ nhựa picomat có khả năng tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường

 

 

 

 

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc MinhDuongADS - Thiết kế Web Minh Dương
1
Bạn cần hỗ trợ?